Sản Phẩm Trống Cajon Arys

Trống cajon arys basic grey màu cánh gián đẹp mắt

Cajon Arys Basic Grey
Giá: 490.000 đ

Trống cajon arys mã hiệu Pro EB

Cajon Arys Pro EB
Giá: 799.000 đ

Trống cajon arys basic pad

Cajon Arys Basic Black
Giá: 490.000 đ

Các dòng sản phẩm của trống cajon Arys được nâng cấp và cải tiến theo từng năm.Chất liệu làm trống được thay đổi nhiều chủng loại nhằm tạo ra chất lượng âm thanh như mong muốn để phục vụ nhu cầu của người đam mê chơi nhạc. Bên cạnh đó, kỹ thuật làm trống cajon cũng được các nghệ nhân làm trống tại xưởng luôn học mới và áp dụng các kỹ thuật mới liên tục để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Khi đặt mua trống cajon tại Arys, quí khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết từng sản phẩm mình muốn đặt mua trước khi xác nhận gửi hàng. Bất cứ các thắc mắc nào của quí khách hàng đều được Arys giải đáp tận tình.

Bên cạnh các dòng sản phẩm thông dụng tầm giá trung bình thì quí khách hàng cũng nên cân nhắc các dòng sản phẩm giá cao hơn. Mặc dù giá cả hơi cao so với các dòng trống cajon bình thường nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu được một chiếc trống cajon tuyệt vời từ trong ra ngoài và đẳng cấp để cùng giao lưu các bữa tiệc gia đình hay bạn bè trong các bữa họp mặt, picnic.

Để chơi ra chất của một dàn trống thực sự thì chỉ với một chiếc trống cajon dường như sẽ thiếu đi sự cao trào khi không có hỗ trợ của âm thanh “xèng” (cymbal hay xim-ban). Vì vậy quí khách cũng nên chọn thêm cho mình chiếc “xèng” phù hợp để thể hiện và bồi đắp cho những đoạn cao trào trong bài nhạc mình chơi. Nếu quí khách sợ không biết phải đánh cái xèng đó chỗ nào trong bài nhạc thì cũng hãy yên tâm vì sẽ được Mr. Quốc Cajon với hơn 10 năm kinh nghiệm chơi trống sẽ chỉ cho bạn cách đánh đơn giản nhất chỉ sau 15 phút. Ngoài ra trong bộ video quà tặng (khóa học trống cajon online) cũng có phần hướng dẫn riêng cho quí khách cách đánh xèng tăng tính cao trào cho bài hát cũng như làm điểm báo cho người hát thể hiện.

Ngoài xèng ra thì có các phụ kiện như chân cymbal, kèm với đó là lá cymbal, hay trống lắc tay, heckstic, shacker, chổi đánh … cũng là các loại phụ kiện thông dụng bậc nhất trong một bộ trống cajon thông thường hay cho một dàn trống cajon chơi tại gia. Quí khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chơi những loại phụ kiện kèm theo này để tăng thêm sắc màu cho bài nhạc, thoát khỏi sự nhàm chán nếu cứ đánh hoài âm thanh của bộ trống cajon chỉ ra snare và bass.

Về chế độ bảo hành thì toàn bộ các dòng sản phẩm của Arys đều được bảo hành 6 tháng – 2 năm và bảo trì trọn đời. Ngoài ra trống sau khi mua còn được thay mặt trống cajon miễn phí đối với một số dòng sản phẩm.

Tham gia vào lớp học trống cajon miễn phí ngay tại shop cũng là một ưu đãi lớn mà Arys muốn dành tặng cho các khách hàng thân yêu đã tin tưởng và tìm đến Arys.

Hãy gọi cho Mr. Quốc Cajon (chủ shop Arys) để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất về trống cajon và các phụ kiện chơi kèm: Viettel 0979036579 – Mobile 0904483036

Thân ái!