Đặc Điểm Và Tính Năng Của Chân Cymbal Stand-Pro

Chân cymbal chất lượng giá rẻ
Chân cymbal chất lượng giá rẻ

Giá: 700.000 đ nay chỉ còn 390.000 đ

Đặt hàng: Tại đây

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm STAND-PRO là độ nặng của chân cymbal giúp thăng bằng vững chãi khi chịu lực tác động của người chơi vào lá xèng, lá cymbal gây ra lực xô là nguyên nhân khiến chân cymbal bị đổ trong lúc chơi.

Cấu Tạo Vững Chãi Của Chân Cymbal

Bộ chân cymbal được cấu thành từ 3 khúc (ống hợp kim) có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh hoặc để kết hợp các ống công năng khác lên đế chân cymbal.

Như thông lệ thì 3 đế chân cymbal bao giờ cũng được mang một “chiếc giày” cao su giúp củng cố thêm độ bám vào nền của chân cymbal.

Độ nặng của cymbal dựa vào thiết kế 3 đế chân kép giúp gia tăng thêm vật liệu hợp kim cốt là để tăng trọng lượng cho cymbal thêm vững chãi.

Đầu chân cymbal nơi để neo lá cymbal được cấu thành từ nhiều bộ phận bao gồm: lò xo, miếng lót cao su cho lá khỏi bị tác động phần cứng, long đèn và ốc vặn giúp cố định lá cymbal yên vị.

Chân Cymbal Stand-Pro Là Một Sự Lựa Chọn Tốt

Chân cymbal STAND-PRO là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn đang chơi cho các sân khấu phòng trà hoặc cà phê để thể hiện độ chuyên nghiệp của nhạc công. Với mức giá rất rẻ này thì các bạn mới chơi hoặc các bạn chơi vui trong các bữa tiệc nhạc gia đình, bạn bè cũng có thể mua chân cymbal này để sử dụng vì sự chất lượng của sản phẩm này mang lại rất hiệu quả và sẽ không làm bạn thất vọng.

>>Bạn nên xem thêm: Chân cymbal giá rẻ STAND-BASIC

Một lời khuyên dành cho các bạn mua trống cajon tại Arys nên chọn loại chân cymbal nào để chơi thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Hãy lựa chọn sản phẩm này để chơi chung với bộ trống cajon của mình.

Đặt hàng nhanh: Tại đây

Thân ái!