Cơ Sở Chuyên Trống Cajon Arys – Drum & Percussion Accessories

“Arys Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Chuyên Môn Trong Lĩnh Vực Trống Cajon”

hoavantrongcajon

Trống cajon Arys luôn đi đầu trong việc cải thiện chất lượng cũng như liên tục cải tiến sản phẩm giúp cho người chơi có thể tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm hữu dụng nhất mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào các sản phẩm đắt tiền khác.

Tất cả các sản phẩm của Arys đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng. Do đó về mặt chất lượng thì quí khách có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề lỗi cũng như chất lượng.

Khách hàng có thể tới trực tiếp shop để xem sản phẩm hoặc cũng có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn 24/7 một cách chi tiết và cụ thể đối với dòng sản phẩm mà mình đang quan tâm để đưa ra cân nhắc nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp với mình nhất.

Mỗi khách hàng cũng đều được Arys tư vấn lộ trình học miễn phí trong trường hợp khách hàng có nhu cầu. Gói tư vấn 1-1 miễn phí bao gồm kiểm tra kỹ năng cảm nhận âm nhạc và đưa ra giải pháp và thời gian biểu tập luyện sao cho phù hợp nhất nhằm đạt được mong muốn của khách hàng muốn học chơi trống cajon.

Demo khóa học trống cajon được tặng miễn phí tại Cajon Arys
Khóa học trống cajon được tặng miễn phí cho các bạn hữu duyên khi đến với Arys

Khóa học trống miễn phí luôn sẵn sàng để đem ra tặng cho khách hàng. Khóa học này khách hàng có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có 1 chiếc điện thoại kết nối 3G hoặc 4G. Khóa học trống cajon bao gồm 2 lộ trình cơ bản: Lộ trình thứ nhất là tổng hợp các bài tập luyện tập lực tay, độ linh hoạt cổ tay sao cho người chơi tạo ra âm thanh hay nhất trên trống cajon nhờ vào đôi tay linh hoạt vỗ vào mặt trống. Lộ trình thứ 2 bao gồm các dòng điệu cơ bản áp dụng chung cho các bài nhạc thông dụng nhất hiện nay từ nhạc trẻ đến nhạc vàng bolero đều có thể áp dụng vào và chơi được ngay!

Bên cạnh việc cung cấp các dòng trống cajon chất lượng thì Arys còn đem tới cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã của các loại phụ kiện như: chổi đánh trống, cymbal, chân cymbal, shacker, hecstick và các dòng phụ kiện percussion thông dụng khác.

Các sản phẩm tại Arys đều được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm. 1 đổi 1 trong 7 ngày miễn phí đổi trả ! Đặc biệt các dòng sản phẩm trống cajon còn được thay mặt 1 lần miễn phí trong quá trình sử dụng trống không may bị bề mặt trống. Vì bộ phận mỏng manh nhất trên trống cajon đó là mặt trống nên vấn đề sự cố đối với mặt trống là một điều khó tránh khỏi trong suốt quá trình chơi lâu dài của khách hàng sau khi mua.

Trống cajon Arys chất lượng

Cajon Arys cũng áp dụng chương trình bán hàng qua mạng bằng đường bưu điện và các dịch vụ ship hàng từ xa khác để các khách hàng ở xa cũng có thể sử dụng được sản phẩm và dịch vụ của Arys một cách tiện lợi nhất. Quy trình đặt hàng tại Arys: Tư vấn 1-1 chọn sản phẩm và chọn lộ trình học bài bản phù hợp với từng khách hàng –> Khách hàng quyết định chọn –> Arys gửi hàng cho đơn vị vận chuyển –> Khách hàng được thông báo ra nhận hàng do đơn vị vận chuyển mang đến tận nhà –> Khách hàng yêu cầu mở sản phẩm để test kiểm tra thử –> Nếu không đúng sản phẩm hoặc phát hiện sản phẩm lỗi thì khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và hãy báo cho Arys biết để xử lí kịp thời –> Nếu vừa ý và đúng sản phẩm thì khách hàng thanh toán trực tiếp cho bên vận chuyển –> 1 tuần khách hàng trải nghiệm sản phẩm –> Nếu không ok thì khách hàng có thể liên hệ Arys để được đổi sản phẩm khác –> Nếu Ok thì Arys sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sau này khi có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm (theo chính sách bảo hành từ 6 tháng – 24 tháng tùy sản phẩm và hỗ trợ giải đáp bất cứ vấn đề liên qua đến học trống cajon và sản phẩm trống cajon cũng như các phụ kiện … + bảo trì trọn đời)

Hãy đến để trải nghiệm ngay tại Cajon Arys để thấy được sự tận tâm và khác biệt!

Arys – “Thức tỉnh linh hồn giai điệu”