Trống lắc tay gõ bo – tamborine – lục lạc giá rẻ

Trống lắc tay gõ bo dùng chơi những thể loại nhạc nào?

Trống lắc tay, trống gõ bo hay lục lạc gõ bo mà người Việt chúng ta thường hay gọi đó chính xác là trống “Tambourine” của nước ngoài du nhập vào Việt Nam những năm sau chiến tranh giải phóng hoàn toàn đất nước.
Loại trống này khi ở nước ngoài thì được chơi với rất nhiều thể loại khác nhau như: nhạc cổ điển, Pop, Rock, nhạc dân gian Hy Lạp, dân gian Thổ Nhĩ Kì, Ba Tư, nhạc dân gian Ý… Còn ở Việt Nam thì lại thịnh hành ở các dòng nhạc La-tinh như Bo-lé-ro, Cha-cha-cha, Rhum-ba, Disco…

MỤC CẢNH BÁO!

HIỆN NAY RẤT NHIỀU TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN NHƯ: LAZA… SHOPI… SEND… ĐÃ LẤY HÌNH ẢNH DO CHÍNH MÌNH CHỤP SẢN PHẨM TỪ CHÍNH TRANG WEB NÀY CỦA SHOP MÌNH VÀ ĐĂNG TẢI LÊN BÁN VỚI GIÁ CỰC RẺ.

NHƯNG SẢN PHẨM THỰC KHI GIAO ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG THÌ KHÔNG CHẮC ĐẢM BẢO VÌ SẢN PHẨM MÀ CÁC NHÀ BÁN HÀNG TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NÓI TRÊN KHÔNG CHỤP TRỰC TIẾP TỪ SẢN PHẨM CỦA HỌ MÀ CHỈ LẤY LẠI TỪ CHÍNH SHOP MÌNH!

HIỆN TẠI SHOP MÌNH CHỈ NHẬP KHẨU VÀ BÁN ĐÚNG 1 LOẠI MẶT HÀNG TAMBORINE LOẠI TỐT NHẤT GIÁ 490K (TRONG HỘP ĐÓNG SẢN PHẨM GỒM 1 TRỐNG TAMBOURINE VÀ 1 KHÓA CHỈNH MẶT TRỐNG 100% NHƯ HÌNH MÌNH CHỤP )

MONG QUÍ KHÁCH HÃY SÁNG SUỐT LỰA CHỌN ĐÚNG HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÚNG NGƯỜI BÁN HÀNG CÓ TÂM!

Trống lục lạc gõ bo giá rẻ

Trống lắc tay gõ bo giá rẻ chỉ 490.000 được làm từ vật liệu inox bền bỉ tạo độ âm vang và đanh. (đường kính: 27cm)

Model: Trống Lắc Tay Gõ Bo – TamBourine – Lục Lạc
Qui Cách: Đường Kính 27cm – Loại Tốt 
Seri: TAMBO-YA
690.000 VNĐ nay chỉ còn 490.000 VNĐ (Còn hàng)


Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn ngồi ở nhà, alo cho chúng tôi sau đó sẽ có người mang hàng trống lắc tay gõ bo đến tận nhà các bạn để các bạn kiểm tra, chơi thử trống nếu hàng tốt chất lượng mới thanh toán và nhận hàng!


Âm thanh của trống lắc tay gõ bo khi phát ra nhiều kiểu khác nhau tùy vào cách mà người gõ tác dụng lực và vị trí đặt lực lên mặt trống. Đặc biệt là có tiếng “xình xịch” và tiếng “tum tum” làm cho bản nhạc mang âm hưởng La-tinh và trở nên có hồn hơn rất nhiều đặc biệt đối với các dòng nhạc Bo-lé-ro, Rhum-ba, Cha-cha-cha…

Trống lắc tay gõ bo (tambourine) thực chất xuất phát từ quốc gia nào?

Trống lắc tay gõ bo (tambourine) có nguồn gốc chính xác là từ Ai Cập. Những ngày đầu ra đời, loại trống này chỉ được dùng trong các nghi lễ tôn giáo của người Ai Cập cổ đại. Khi đó loại trống này được gọi là “kof” . Còn từ “Tambourine” ngày nay thế giới thường gọi đó là xuất phát từ tiếng Pháp. Trong tiếng Pháp, Tambourine được diễn tả là cái trống rỗng ruột chỉ có 1 mặt được bịt kín và rất hẹp về bề dày. Ngày nay trống lắc tay gõ bo giá rẻ đang được bán ở khắp nơi và trở thành môn nhạc cụ ưa thích của thế giới!

Nguồn gốc xuất xứ của trống lắc tay gõ bo

Nguồn gốc của trống lắc tay gõ bo tambourine là từ Ai Cập

Cách chơi trống lắc tay gõ bo?

Khi chơi trống lắc tay gõ bo, người chơi thường dùng một tay cầm trống, tay còn lại dùng để đánh hoặc rê ngón vào mặt trống tạo ra những âm thanh khác nhau.
Cách rê (vuốt) mặt trống tạo ra âm thanh độc đáo:
Đầu tiên cần phải căng mặt trống lắc tay gõ bo sao cho vừa đủ căng, không quá căng cũng như không quá giùn để dễ rê vuốt trống. Chỉnh sao cho những tán ốc trên trống phải đều cự li và vòng xoắn.
Thứ 2 các bạn nên cắt thật sát móng tay vì móng tay dài sẽ rất khó rê/vuốt.
Bắt đầu thôi nào, các bạn hãy dùng ngón tay cái đẩy theo từ 1/4 đến ½ cung tròn sát theo đường viền trong của trống một cách nhẹ nhàng. Mới tập thì các bạn có thể cầm trống vuốt theo còn tay để vuốt ngón cái thì để nguyên vị trí. Khi vuốt nhớ để độ xéo vừa phải không quá nghiêng mặt trống lắc tay sẽ làm trượt lên mặt trống mà không phát ra âm thanh như mong muốn. Sau một thời gian các bạn đã quen với độ rê giữa ngón cái và trống thì các bạn có thể giữ nguyên tay cầm trống và rê vuốt ngón cái ở tay đánh trống. Và rê vuốt ngang dọc gì thì tùy thích vì lúc này các bạn đã tự chủ được lực để tạo ra âm thanh từ trống gõ bo rồi!

Trống lắc tay lục lạc gõ bo chơi được nhiều thể loại nhạc

Trống lắc tay gõ bo lục lạc chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau

Mua trống lắc tay gõ bo, lục lạc gõ bo giá rẻ ở đâu?

Hiện tại ở khắp các hàng cùng ngỏ hẻm tại các thành phố lớn thì đã và đang bán trống lắc tay gõ bo, lục lạc gõ bo giá rẻ rất nhiều. Các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc trống ưng ý khi đến tận nơi để lựa chọn.
Còn nếu các bạn ở xa các khu vực có shop bán nhạc cụ thì có thể liên hệ ngay tại trang web này hoặc alo ngay số điện thoại 0979.036.579 – 090.448.3036 để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm, giá cả cũng như cách thức giao nhận hàng qua đường bưu điện để mua trống lắc tay gõ bo, lục lạc gõ bo giá rẻ một cách cấp tốc và an toàn nhất. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn ngồi ở nhà, alo cho chúng tôi sau đó sẽ có người mang hàng đến tận nhà các bạn để các bạn kiểm tra, chơi thử trống nếu hàng tốt chất lượng thì lúc đó mới thanh toán cho người giao hàng.

 

Mua trống lắc tay gõ bo ở đâu giá rẻ

Mua trống lắc tay gõ bo ở đâu giá rẻ-chất lượng? ==> LH ngay 0979.036.579 (ship tận nhà toàn quốc | đền bù 10 lần tiền nếu trống không chất lượng)

==> Nhanh-Gọn-Lẹ nhưng Uy tín-Giá Rẻ và Chất lượng.

Địa chỉ mua trống lắc tay gõ bo, lục lạc gõ bo giá rẻ: 2/45/15 đường 120, phường Tân Phú, Quận 9, Tp. HCM (bên cạnh Suối Tiên) | 0979.0365.79

Hình ảnh chi tiết sắc nét về dòng trống lắc tay gõ bo chất lượng mang đường kính 27cm:

Cận cảnh chi tiết trống lục lạc

Cận cảnh chi tiết của trống lắc tay gõ bo
Cận cảnh chi tiết mép trống lắc tay
Cận cảnh chi tiết mép trống lắc tay chất lượng cao

 

 

Chi tiết ốc bulong được xiết chặt
Chi tiết ốc bu-lông được xiết chặt khi căng mặt trống

 

Mép trống lắc tay
Mép trống lắc tay nhìn từ bên ngoài vào mặt trong

 

Chi tiết để căn chỉnh mặt trống
Chi tiết khóa điểu chỉnh độ căng của mặt trống (trong ô tròn màu đỏ)

Lỗ tròn của trống lắc tay dùng để cầm
Chi tiết lỗ tròn của trống lắc tay dùng để cầm nắm bằng cách xỏ ngón tay vào và giữ cố định một cách dễ dàng cho người chơi

Trống lắc tay gõ bo với mặt 27cm
Trống lắc tay gõ bo với mặt trống mang đường kính 27cm

Trống lắc tay và bao da chất lượng
Trống lắc tay và bao da giúp bảo quản trống luôn trong điều kiện an toàn tránh hư hỏng, rách mặt trống. Thuận tiện cho mang đi chơi, di chuyển xa.
Mức giá rẻ khi mua kèm trống tambourine: 70.000 – Giá không kèm trống: 90.000″

 

Chi tiết dây khóa kéo của bao
Chi tiết đây khóa kéo chất lượng của bao da

 

Chi tiết khóa dây đeo bao trống
Chi tiết khóa dây đeo bao trống có thể gỡ ra lắp vào dễ dàng nhanh chóng

 

Tay cầm của bao trống gõ bo
Chi tiết tay cầm của bao trống giúp dễ dàng cầm nắm hay treo vào một nơi nào đó cố định

 

Lục lạc cầm tay và trống lắc tay gõ bo song hành
Lục lạc cầm tay và trống lắc tay gõ bo song hành

 

Lục lạc cầm tay không có mặt trống
Lục lạc cầm tay không có mặt trống cũng là một sựu lựa chọn tuyệt vời cho các buổi tiệc nhạc tại gia đình hay cùng bạn bè.
Mức giá rẻ khi mua kèm trống tambourine: 150.000 – Giá không kèm trống: 170.000

 

Trống lắc tay và lục lạc gõ bo

Cam Kết Chất Lượng Luôn Tốt Nhất !

Giao hàng tận nhà với thời gian cấp tốc nhất từ 1-3 ngày dù bạn ở nơi đâu, vùng sâu vùng xa, vùng núi hay hải đảo. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn về sản phẩm cùng các bạn!

==>Cam kết 1 đổi 1 nếu không ưng ý sản phẩm
==>Hoàn trả tiền 100% và đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm mà quý khách hàng đã mua nếu sản phẩm là hàng rởm và lỗi nặng khi đến tay khách hàng!

LH ngay: 09790.365.79 hoặc đặt hàng ngay tại trang web này bằng cách click vào nút “Mua Hàng” bên trên và gửi thông tin về cho chúng tôi. Sau khi hệ thống nhận được thông báo từ quí khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay với quí khách hàng nhanh nhất có thể để thực hiện nghĩa vụ tư vấn về sản phẩm và dịch vụ giao nhận hàng từ xa cho quí khách!

Thân Ái!