Lục lạc cầm tay giá rẻ
Model: Lục Lạc Cầm Tay
Seri: ALICE-HANDLE

250.000 VNĐ chỉ còn 170.000 VNĐ (Còn hàng)

Sản Phẩm Trống Lục Lạc Cầm Tay Giá Rẻ Chơi Kèm Trống Cajon

Lục lạc cầm tay hay còn gọi là trống lắc tay là loại phụ kiện thú vị khi kết hợp cùng trống cajon. Hình ảnh của trống lục lạc này ta có thể dễ dàng bắt gặp tại các phòng hát quán karaoke với mục đích làm gia tăng sự phấn khởi cho người hát hoặc cho cả đám đông.

Với trống lục lạc cầm tay, người chơi có thể một tay cầm trống lục lạc, tay còn lại đánh nhịp trên thùng trống cajon. Hoặc cũng có thể cho một người khác cầm lục lạc và gõ theo nhịp tạo sự gắn kết giữa các thành viên của nhóm bạn trong cuộc vui.

Ngoài ra còn có cách khác để người chơi có thể dùng cả 2 tay tập trung cho việc đánh lên thùng trống cajon. Đó là dùng chân nhấp vào heckstic theo nhịp tạo ra tiếng xình xịch để làm đầy tiết tấu hơn cho toàn thể âm thanh bộ trống.

Có một điểm là các bạn hay nhầm lẫn tên gọi giữa lục lạc cầm tay và trống gõ bo hay còn gọi là tambourine xuất phát từ đất nước Ai Cập. Đối với trống gõ bo hay tambourine thì nó có thêm mặt trống gõ “tum tum” còn ngoài vành trống hình tròn nó sẽ có các khuyên inox hình đồng tiền tròn đóng vai trò như các lục lạc trong bộ lục lạc lắc tay giá rẻ màu vàng như trên hình các bạn đang thấy.

Với một mức giá rất rẻ như vậy thì các bạn rất nên sở hữu một chiếc lục lạc cầm tay như thế này sẽ rất hữu dụng và cuộc chơi của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều!

 
 

Thời gian khuyến mãi sắp hết!