Hinh ảnh lá cymbal / xèng Sabian dành cho cajonist.

Lá xèng cymbal Sabian có độ dày hơn lá Victoria nên khi phát ra âm thanh sẽ lớn hơn lá cymbal Victoria. Mặc dù vậy, vì lá dày nên độ đau tay khi chơi cũng sẽ lớn hơn so với lá victoria.

Cymbal xèng cajon sabian 10 inch
Lá cymbal / xèng dành cho cajonist chơi bằng tay có đường kính là 10 inch (khoảng 25,4 cm) | Giá 639.000 vnđ

Để chọn được lá cymbal hay lá xèng tốt nhất theo ý thích của mình thì các bạn nên chọn những lá có kích thước đường kính vừa phải như lá Sabian 10 inch là kích thước phổ biến nhất đối với các cajonist trên thế giới cũng như tại môi trường âm nhạc acoustic tại Việt Nam như bây giờ. Ngoài ra còn độ dày của lá sẽ quyết định nên độ vang cũng như độ ngân rung của lá cymbal mỗi khi người chơi đánh vào. Các bạn không nên chọn lá có độ dày vượt quá mức hơn của Sabian vì các dòng lá dày hơn thì đặc thù là dùng dùi gỗ để đánh lên chứ không phải dùng tay người chơi để đánh lên. Vì nếu dùng tay thì sẽ không đủ lực để tạo nên độ thanh sắc của âm vang của lá cymbal và nguy hiểm hơn là có thể chấn thương tay nếu dùng lực quá mạnh để gõ vào lá trong lúc chơi nhạc.

Lá cymbal cajon Sabian cũng được cấu tạo từ chất Đồng và hỗn hợp phụ gia giúp lá cymbal có thể chịu được lực đàn hồi và dai để chịu được lực đập mạnh của tay người chơi lên mặt cymbal.
Ngoài cymbal thì các bạn cũng phải mua cho mình một chiếc chân cymbal phù hợp để đỡ lá cymbal thì mới có thể sử dụng được. Bên dưới đây là hình ảnh bộ chân cymbal cho cajon giá rẻ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi picnic hay các phòng nhạc cà phê hay phòng trà.

Chân cymbal cajon sabian giá rẻ
Chân cymbal cajon sabian giá rẻ

Chân cymbal cajon giá rẻ chỉ 290.000 vnđ được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để chơi show trống cajon biểu diễn phòng trà hay các quán cà phê nhạc acoustic.

Hiện tại dòng hàng này đã hết. Hãy lựa chọn các loại lá cymbal với nhiều mức giá khác: tại đây