Chân Cymbal Loại Thường Giá Rẻ Cho Người Mới Tập Chơi

Chân cymbal cajon loại thường giá rẻ cho người mới tập chơi
Chân cymbal cajon loại thường giá rẻ cho người mới tập chơi

Chân Cymbal giá rẻ STAND-BASIC – Giá: 590.000 VNĐ chỉ còn 290.000 VNĐ

Thông Tin Sơ Bộ Chân Cymbal Giá Rẻ STAND-BASIC:

Chân cymbal STAND-BASIC là dòng chân cymbal giá rẻ dành cho những bạn không có điều kiện tốt để sắm sửa những bộ chân mắc tiền cho dàn trống của mình. Hoặc dành cho những bạn muốn tiết kiệm chút thì đây là sự lựa chọn phù hợp vì chân cymbal dòng này vẫn đảm bảo những yêu cầu tối thiểu của một bộ chân cymbal thông thường.

*Đăng ký mua hàng: tại đây

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm là giá rẻ thì chân cymbal STAND-BASIC lại nhẹ hơn nhiều so với dòng chân cymbal thông dụng STAND-PRO. Cũng chính vì lý do này mà các bạn chơi trống cajon hay trống dàn muốn mua chân cymbal này về sử dụng thì cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Vì lí do nhẹ nên sẽ dễ dàng bị lực xô ngang hay xô ngiêng của lá cymbal mỗi khi có tác động từ người chơi sẽ làm chân dễ đổ và gây ra hậu quả khó lường cho lá xèng cymbal mỏng manh của bạn. Khi bị va đập do bị ngã thì lá cymbal sẽ dễ dàng bị bể, móp hoặc bị nứt. Mà lá cymbal bị nứt thì coi như câm tiếng, càng đánh càng đau tay mà âm thanh thì không thấy vang lên.

Chân cymbal được cấu tạo từ 2 ống hợp kim ít hơn loại chân cymbal STAND-PRO là 3 ống. Chân đế vẫn được trang bị lớp đế cao su. Tuy nhiên về độ chắc chắn và ngoại hình thì không đươc hầm hố như chân STAND-PRO.

Tham khảo thêm các sản phẩm trống cajon của Arys tại trang chủ.

*Đặt hàng nhanh: tại đây