Trống Cajon Arys CJ70-CT (Cải tiến Adjustable Snare)

Vẫn cùng một loại gỗ thông dày 18 mm cùng khổ kích thước về độ cao 47cm cũng như tiết diện bề mặt trống 30x47cm dày 2,5 mm, CJ-70 lần này có thêm 1 thanh điều chỉnh snare bên trong thùng trống với 3 nấc level snare từ thấp đến cao.
Để tối ưu hóa sản phẩm, CJ-70 không đục vào thùng trống mà vẫn có thể tạo được thanh điều chỉnh snare theo ý của người chơi. Arys-Cajon đã trang bị thêm thanh xoay nằm bên trong thùng trống nhưng vẫn dễ dàng điều chỉnh mức độ snare nhiều hay ít để phù hợp với tai nghe của mỗi người (với mục đích là nhằm hạn chế tối đa các khe hở khác ngoài lổ thoát âm để tạo âm vang trung thực nhất có thể cho cajon)
Màu của CJ-70 sẽ được sơn kỹ lưỡng và phối màu bắt mắt hơn. CJ-70CT mang 2 tông màu chủ đạo là màu cà phê và màu vàng lửa.
>>>Xem chi tiết mẫu CJ-70 mặt thẳng…
CJ-70 được trang bị thêm thanh điều chỉnh 3 level snare
     CJ-70 Với Thanh Điều Chỉnh Snare 3 Mức Bên Trong Thùng Trống
 

>>> Xem thêm: Đàn guitar giá rẻ chỉ từ 499k

Nhìn từ bên ngoài vào trong snare cajon
Nhìn Từ Bên Ngoài Vào Bên Trong Thùng Trống-Có Thể Điều Chỉnh Dễ Dàng Các Level Snare

mua trống cajon cj-70 với giá chỉ 700k
Trống Cajon-Cj-70 Bắt Mắt Với 2 Tông Màu Chủ Đạo: Cà Phê-vàng Lửa

Mua trống cajon cj-70 giá rẻ
CJ-70 Cải Tiến Có Cùng Kích Thước Và Tiết Diện Bề Mặt Trống CJ-70 Trước

>>>Cùng so sánh và đánh giá về trống cajon CJ-70 mặt thẳng và xéo

Với mục đích đưa đến cho khách hàng những sản phẩm không những chất lượng về độ bền sản phẩm mà còn tối ưu hóa tính năng ngày càng ưu việt hơn trên trống cajon để mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có thêm tính năng mới này nhưng CJ-70 sẽ vẫn giữ mức giá 700k, một mức giá khá rẻ cho những bạn đang soi giá và so sánh chất lượng, tính năng của các loại trống cajon khác trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với  cửa hàng của  nhạc cụ  tại  20-Tân Lập 2 – P. Hiệp Phú-Q9-TP. HCM (Gần ngay Vincom Quận 9) để được tư vấn mua trống cajon Arys nhanh nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 090.448.3036 (Mr. Quốc Cajon) để được tư vấn cụ thể hơn về cách thức mua cajon qua đường bưu điện và ship hàng tận nơi...

>>>Tham khảo chương trình dạy học trống cajon căn bản

Liên hệ tư vấn nhanh: