Upload Image...

Cajon Arys – Mã Hiệu GE-01

Trống cajon Arys luôn đi đầu trong việc cải thiện chất lượng cũng như liên tục cải tiến sản phẩm giúp cho người chơi có thể tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm hữu dụng nhất mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào các sản phẩm đắt tiền khác.

Hiện nay chưa có một chiếc trống cajon nào tại VN và cả trên thế giới được tích hợp heckstick như GE-01. Các dòng trống khác chỉ sử dụng heckstick rời có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng (chỉ tính giá heckstick)!

GE-01 được trang bị Hecstick giúp trống tạo ra âm thanh nền trong một điệu nhạc. Hecstick là một bộ phận sẽ được gõ nhiều nhất trong một bản nhạc nên GE-01 rất chú trọng vào độ bền của Heckstick được trang bị nên sản phẩm được bảo hành tới 6 tháng. 1 đổi 1 trong 10 ngày miễn phí đổi trả !

GE-01 là một sự cải tiến mang tính bước ngoặc của Arys vào tháng 12/2017. Sắp tới Arys GE-01 sẽ được xuất sang thị trường Singapore để tiếp tục công cuộc chinh phục người dùng tại các nước trong khu vực lân cận!

bạn đang là người may mắn hôm nay khi nhìn thấy đường link giảm giá này

Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động đóng lại chương trình xả hàng cuối năm ngay sau khi được cập nhật hết hàng trong kho!

 

Giá Chuẩn: 2.000.000 VNĐ
>> Giá Đang Xả Kho: 1.200.000 VNĐ <<

Giúp Bạn Tiết Kiệm: 800.000 VNĐ

 

1. Quí khách được vận chuyển hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc

Với mạng lưới dịch vụ vận chuyển rộng khắp, Arys cam kết đưa tới tay khách hàng sản phẩm nhanh chóng và miễn phí! (Lưu ý chương trình này chỉ áp dụng với khách mua từ 2 sản phẩm trở lên ) 

2. Tặng miếng PAD trợ lực tập tay trên trống cajon

Với miếng pad tập tay sẽ giúp các bạn: 1. Giảm đau tay khi tập trống lâu | 2. Cố định vị trí đặt tay đúng chỗ. | 3. Giảm tiếng ồn cho xung quanh | 4. Trợ lực cho tay, đạt hiệu quả gấp đôi trong lúc tập.

 

3. Tặng miếng đệm lót êm và chống trơn trượt khi ngồi chơi trống

Khi ngồi thời gian lâu từ 1h đồng hồ thì mông bạn sẽ bắt đầu khó chịu vì mặt trống quá cứng. Và khi bạn chơi kiểu ngửa trống chếch góc 15-30 độ thì dễ bị trượt rớt ra khỏi trống. Hãy sử dụng tấm đệm lót được tặng để giải quyết vấn đề này!Lựa chọn mới: GE-01 mang thiết kế tinh tế với vân gỗ mun sọc cao cấp!Các Bạn Hãy Nghe Thử Âm Thanh Của GE-01 Trong Video Trên