Địa Chỉ Mua Đàn Ukulele Quận 9-Thủ Đức-Bình Thạnh

Ship Đàn Ukelele Toàn Quốc-Nhận Được Hàng Rồi Mới Thanh Toán

Để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu và chơi đàn ukulele theo phong trào tại quận 9-Quận Thủ Đức-Bình Thạnh . Hiện nay trung tâm nhạc cụ MamBo đang bán sỉ và lẻ các loại đàn ukulele chất lượng được làm từ các loại gỗ tốt, mang lại sự chất lượng âm thanh cho cây đàn. Hình thức và diện mạo đàn cũng luôn được chúng tôi cải tiến theo hướng tối ưu và làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Mua bán đàn ukulele quận 9 thủ đứcĐàn ukulele hồng đào tại quận 9 và thủ đức

>>> Xem bảng giá đàn ukulele giá chỉ từ 265k tại trang web chính: https://ukulelemambo.vn 
(trang web chuyên đàn ukulele của Mambo)

Để mua đàn ukulele tại quận 9 các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm ngay tại  20-Tân Lập 2 – P. Hiệp Phú-Q9-TP. HCM. Còn tại các quận Thủ Đức-Bình Thạnh và các quận khác như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Nhà Bè, Hooc Môn, Tân Bình, Tân Phú bên trung tâm sẽ ship đến trong ngày cho các bạn nhanh nhất có thể.

Còn các bạn ở tỉnh xa cho dù ở vùng núi hay hải đảo thì Trung Tâm Nhạc Cụ MamBo vẫn sẽ gửi hàng nhanh nhất cho các bạn nhờ các dịch vụ chuyển hàng từ các đối tác vận chuyển như: Proship, giaonhanh, viettel post, vietnam post … Sau khi các bạn nhận được hàng rồi thì mới thanh toán cho người giao hàng nên các bạn hãy yên tâm ngồi ở nhà nhấc điện thoại lên và alo đến sdt: 090.448.3036 hoặc 0979.036.579 để được tư vấn hỗ trợ về cách thức mua đàn ukulele nhanh nhất…

Hoặc các bạn cũng có thể mua đàn ukulele trực tiếp trên website bằng cách click ngay vào nút “Mua Ngay” nằm bên dưới mỗi sản phẩm và điền chi tiết các thông tin vào và gửi về cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, trung tâm sẽ liên hệ đến các bạn để hỗ trợ về vấn đề mua bán đàn ukelele trong thời gian nhanh nhất.

Đàn ukulele là gì?

Đàn ukulele hay còn gọi là uke xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 19 tại đảo Hawai của nước Mỹ và sau đó nhanh chóng lan rộng ra toàn nước Mỹ và thế giới. Đỉnh điểm của sự phát triển này là vào thế kỷ 20. Nhờ sự cuốn hút bởi âm thanh réo rắt của ukulele mà đến tận ngày hôm nay đàn ukulele ngày càng nhận được sự đón nhận và hưởng ứng trào lưu chơi đàn ukulele của giới trẻ TP. Hồ Chí Minh (đặc biệt là CLB Ukulele các quận như Quận 9, Thủ Đức, Quận 2, Bình Thạnh...).

Cùng với sự phát triển của âm nhạc, ukulele có thể còn hòa tấu chung được với các loại nhạc cụ khác như, đàn guitar, piano, organ, violon, hamonica, sáo trúc và các loại nhạc cụ kết hợp thuộc bộ gõ như: trống cajon, bongo, bonga…

Cấu tạo và phân loại đàn ukulele?

Đàn ukulele được phân thành 4 kích cỡ cơ bản dựa vào kích thước cây đàn và số lượng ngăn phím trên cần đàn. Bên cạnh đó gồm 1 loại đàn đặc biệt được cấu tạo dây theo các loại guitar bass truyền thống.

Loại đầu tiên (Baritone Ukulele): Là loại đàn ukulele có nhiều ngăn phím nhất: từ 19-21 phím. Dài khoảng 76 cm. Thứ tự dây: Dây 1 Mi, 2 là Si, 3 là Son, 4 là Rê.

Loại thứ 2(Tenor Ukulele): Dài 66cm khoảng 17-19 ngăn phím trên cần đàn. Thứ tự dây: 1 là La, 2 là Mi, 3 là Đô, 4 là Sol

Loại thứ 3 (Concert Ukulele):  Là loại lớn hơn dòng đàn ukulele soprano, concert thường dài khoảng 58 cm. Dài khoảng 58cm, và gồm khoảng 14-17  ngăn phím. Thứ tự dây tương tự như loại thứ 2: 1 là La, 2 là Mi, 3 là Đô, 4 là Son.

Loại thứ tư (Soprano Ukulele): Đàn ukulele soprano là loại nhỏ nhất trong các loại và cũng là loại phổ biến nhất hiện nay. Kích thước khoảng 53cm, số lượng phím nằm vào khoảng 12-14 phím. Thứ tự dây cũng tương tự như loại thứ 2 và thứ 3: 1 là dây La, 2 là dây Mi, 3 là dây Đô, 4 là dây Son.

Loại Đặc biệt nhất (U-Bass Ukulele): U-Bass gồm 2 loại có phím và không có phím. Loại đàn ukulele này được lên dây đúng theo các loại guitar bass truyền thống, thứ tự dây như sau: 1 là Sol, 2 là Re, 3 Là La, 4 là Mi. Chất liệu dây được làm từ những loại cao su kết hợp với một số hợp chất khác cho âm trầm U-Bass.

Ngoài ra còn nhiều loại ukulele khác nữa, các bạn có thể tham khảo hình bên dưới.

Đàn ukulele quận 9-Thủ Đức Phong trào chơi đàn ukulele tại Quận 9-Thủ Đức

Hiện nay tại Quận 9 và Thủ Đức đang có rất nhiều hôi nhóm sinh viên-học sinh chơi đàn ukulele bên cạnh các câu lạc bộ đàn guitar trống cajon. Điển hình như các câu lạc bộ: Ukulele ĐH Sư Pham Kỹ Thuật TP. HCM quận Thủ Đức, CLB Ukulele CĐ Tài Chính Hải Quan Quận 9, CLB Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông TP. HCM Quận 9.

 

>>>Vào Chuyên Mục: Shop Đàn Để Chọn Mua Đàn Ukulele Với Nhiều Mẫu Mới

tag: mua bán đàn ukulele quận 1, 2, 3, 4, 5 ,6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12 ; mua bán đàn ukulele quận thủ đức, tân bình, tân phú, bình chánh, nhà bè, hoc môn

Nhạc Cụ Mambo Chuyên Mua Bán Các Loại Đàn Ukulele Giá Rẻ!

Chào Thân Ái!