Đàn ukulele Soprano to hay nhỏ bao nhiêu cm?

Đàn ukulele soprano là loại đàn ukulele nhỏ  nhất trong các loại ukulele khác. Bên cạnh đó, đây còn là loại đàn phổ biến nhất trong các loại.
Nếu ai đó đặt câu hỏi rằng ta nên bắt đầu môn nhạc cụ đàn ukulele từ loại nào trước thì câu trả lời đó chính là đàn ukulele dòng Soprano. Với sự lựa chọn loại ukulele này, người mới tập sẽ dễ dàng bắt đầu với các thế bấm hợp âm cũng như các thao tác trên cây đàn sẽ được dễ dàng hơn. Nhưng đối với một số bạn có bàn tay lớn, ngón tay cũng lớn sẽ gây khó khăn lớn trong việc luyện tập chơi đàn ukulele vì khoảng cách giữa các phím rất ngắn và gần với nhau. Trường hợp này các bạn nên chọn loại đàn lớn hơn xíu đó là loại đàn ukulele concert.

Đàn ukulele soprano nhiều màu sắc
Đàn ukulele sprano nhiều màu sắc giá rẻ 450k

Thông số kỹ thuật đàn Ukulele Soprano:

Số phím trên cần đàn ukulele soprano thường khoảng từ 12 đến 15 phím
Tổng chiều dài cây đàn: Khoảng 51cm đến 53cm
Bề dày cần đàn ukulele thường khoảng 1.5 cm đến 1.8 cm
Tổng bề dày cây đàn thường từ 6cm đến 7cm

Thông số kỹ thuật đàn ukulele soprano
Thông số kỹ thuật mô phỏng đàn ukulele Soprano và 3 loại ukulele còn lại gồm: ukulele Baritone, ukulele tenorukulele concert

Đàn ukulele giá rẻ
Đàn ukulele soprano có nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn với giá thành rất rẻ

==> Quí khách truy cập vào chuyên mục:  Đàn Ukulele Soprano để có thêm nhiều lựa chọn mẫu mã về dòng đàn này! 

Liên hệ mua đàn ukulele: 090.448.3036 – 0979.036.579 hoặc các bạn cũng có thể đặt mua đàn ukulele trực tiếp tại website này bằng cách click vào nút “mua ngay” nằm ngay bên dưới sản phẩm. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quí khách và giao hàng nhanh nhất có thể.

Hình thức thanh toán khi ship hàng đến các tỉnh xa là hình thức ship COD tức là quí khách hàng nhận được hàng rồi mới thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

>>> Xem Thêm: Đàn Ukulele Quận Thủ Đức | Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9 | Bình Tân | Quận Tân Phú | Nhà Bè | Hoc Môn | Quận 10,11,12

Nhạc Cụ MamBo!
Chào Thân Ái!